Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – tại các cơ sở chế xuất mỗi ngày đều có số lượng phế liệu được thải ra nhất định. Chúng có thế được gom góp từ một tuần đến một tháng sau đó sẽ được thanh lý cho các công ty thu mua phế liệu giá cao. Tuy nhiên với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc tìm một đơn vị thu mua phế liệu giá cao và uy tín để giao dịch lâu dài thì cũng không phải đơn giản.

Tại thì trường phế liệu Bình Dương hiện nay hoạt động vô cùng phức tạp. Thật ảo lẫn lộn, những công ty thu mua phế liệu hoạt động có tổ chức, có quy mô thì ít, các công ty thu mua phế liệu ma thì nhiều.

Những công ty thu mua phế liệu giá cao ma chủ yếu hoạt động mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội nhằm thu hút khách hàng, nhưng họ không thể chứng minh những giấy tờ hợp pháp đủ cơ sở để thu mua hoặc trữ phế liệu số lượng lớn. Phá giá, mua bán và trữ phế liệu bất hợp pháp gây ra nhiều hệ lụy như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, môi hiểm họa gây cháy nổ lớn nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương được lưu tâm và phát triển mạnh mẽ từ những năm 2014 đổ lại đây. Nguyên nhân mảnh đất trù phú này thu hút được các công ty lớn nhỏ thu mua phế liệu giá cao lựa chọn làm điểm dừng chân bởi nó là nơi được lựa chọn làm khu công nghiệp lớn nhất nhì khu vực miền nam sau tp. HCM. Chính vì vậy mà nó sẽ nơi cung cấp nguồn phế liệu trù phú nhất hiện nay.

Các công ty và cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương hiện nay có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chính vì thế mà nó ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu trên thị trường. Các hình thức marketing hiện nay đều nhắm vào giá thu cao để thu hút được các mối hàng lớn và thường xuyên.

Nhắm vào tâm lý muốn bán phế liệu với giá cao của khách hàng, thế nên bảng giá thu mua phế liệu của các công ty luôn nằm ở ngưỡng cao ngất. Tuy nhiên có bán được với giá cao thực tế như vậy hay không còn phụ thuộc vào chất lượng phế liệu của bạn như thế nào.

Nói đến phế liệu chúng ta ai cũng biết chúng là những thứ đã cũ hoặc vụn nát mà chúng ta không thể sử dụng được nữa. Chúng chỉ có thể sử dụng khi được tái chế thành những sản phẩm mới. Tuy nhiên không phải sản phẩm phế liệu nào cũng có thể tái chế. Chính vì vậy mà chúng ta cần biết rõ điều này để thuận tiện trong việc phân loại rác.

Lợi ích của việc phân loại rác và lựa chọn phế liệu:

Thật ra việc phân loại rác thải hàng ngày là việc làm vô cùng có lợi. Mỗi ngày chúng ta đều có nhu cầu thải ra rất nhiều loại rác thải khác nhau, rác thải vô cơ, rác thải hữu cơ,… tuy nhiên mỗi loại rác thải đều có hữu ích riêng của nó.

 • Rác thải hữu cơ là những loại rác thải dễ dàng bị phân hủy trong môi trường tự nhiên như: đồ ăn thừa, rau, phân,…. Những loại rác thải hữu cơ vô cùng có lợi nếu bạn biết tận dụng chúng, biến chúng thành các loại chế phẩm sinh học phục vụ trong nông nghiệp.
 • Rác thải vô cơ là những loại rác thải thô khó hoặc không thể phân hủy trong môi trường tự nhiên như: nhựa, nilong, các loại kim loại ( sắt, đồng, kẽm, nhôm, thiếc, inox, chì,…), giấy, vải, da,… các loại hợp kim,… Những loại rác thải hữu cơ này đều có thể được tái chế bằng phương pháp nóng chảy và đúc khuôn thành những sản phẩm mới hoàn toàn. Và điều đặc biệt ở đây là tất cả những sản phẩm mới này đều có chất lượng không hề thua kém bất kỳ sản phẩm được làm từ quặng kim loại mới nào.

Chính vì những điều trên mà chúng ta cần học cách phân loại rác thải, cũng như cách xử lý rác thải một cách khoa học nhất để góp phần bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Phế liệu là một trong những loại rác thải mang lại nhiều ý nghĩa về lợi ích cho môi trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này, và không phải ai cũng biết xử lý những loại phế liệu. Nếu không biết cách xử lý thì phế liệu lại là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường cao nhất. Đặc biệt là những phế liệu kim loại nếu ở trong môi trường tự nhiên mưa nắng qua lâu và tiếp xúc với môi trường đất. Những gỉ sét từ kim loại có thể ngấm xuống đất gây ô nhiễm môi trường đất, ô nhiễm môi trường nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Tùy từng loại phế liệu mà có những phương pháp tái chế khác nhau. Và những sản phẩm tái chế có chất lượng không hề thua kém những sản phẩm được làm từ những nguyên liệu mới. Cũng chính vì thế mà chúng có ích trong việc tiết kiêm nguyên liệu, nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Dưới đây sẽ là danh sách những sản phẩm phế liệu được thu mua với giá cao tại Bình Dương nhé.

Danh sách những sản phẩm phế liệu được thu mua với giá cao:

Trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay có rất nhiều sản phẩm phế liệu được thu mua với giá cao, thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng được thu mua với giá cao. Dưới đây là danh sách những sản phẩm phế liệu được thu mua với giá cao.

1.      Phế liệu Đồng:

Đồng là một loại kim loại có giá trị kinh tế rất cao, tuy nhiên kim loại động không chỉ có một loại mà có rất nhiều loại như: đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen. Trên thị trường hiện nay thì loại đồng đen có giá trị kinh tế cao nhất. Giá của đồng đen hiện nay có thể lên đến hàng chục USD/kg, với những đồn đoán về những điều đặc biệt khiến đồng đen trở thành sản phẩm đắt giá. Không chỉ đồng đen mà những loại đồng khác cũng có giá gần như là cao nhất trong tất cả các loại phế liệu kim loại.

Đồng là một loại kim loại thuộc dòng hiếm trong tự nhiên. Chúng có tính chất dẫn nhiệt và tính dẫn nhiệt cao. Đồng là một trong những kim loại có giá trị quan trọng trong sự phát triển trong đời sống của nhân loại. Đến thời điểm hiện tại thì kim loại đồng vẫn luôn chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống con người.

Kim loại Đồng có đặc tính dễ dát mỏng, dễ dàng uốn cong theo ý muốn, ngoài ra còn đồng còn có khả năng dẫn điện và đặt biệt là dẫn nhiệt tốt. Đồng có mặt trong nhiều hoạt động sản xuất, chúng là nguyên liệu được sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm trong sinh hoạt. Kim loại đồng với những tính năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt nhất thế nên nó trở thành nguyên liệu chính trong sản xuất dây điện, thiết bị điện tử, dây cáp,…

Giá thu mua phế liệu đồng vô cùng đa dạng bởi nó phụ thuộc vào từng loại phế liệu đồng khác nhau. Giá trị của các loại phế liệu có thể từ mấy chục ngàn đến mấy trăm ngàn. Những loại phế liệu đồng vụn, mạt đồng có giá giao động khoảng từ 65.000 VNĐ đến khoảng 165.000 VNĐ. Còn những loại phế liệu dây đồng, phế liệu đồng nguyên khối có giá 155.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ.

2.      Phế liệu Inox:

Inox một hợp kim được tạo thành bởi sắt và crom, nó có những đặc tính nổi trội mang tính chất ứng dụng cao trong đời sống. Hơn thế nữa chúng còn được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất các loại vật dụng, máy móc, xây dựng… Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp, việc sử dụng inox cũng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

Nó là dạng hợp kim của sắt với độ bền vượt trội và chứa ít nhất 10.5% crom, ít bị ăn mòn và biến màu như những loại kim loại vẫn thường thấy.

 • Inox có tính năng chống ăn mòn và chống ô xi hóa cao, điều này làm tăng chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm làm từ inox.
 • Inox có thể tái chế nhiều lần mà không làm mất đi tính chất vốn có ban đầu.
 • Inox có mang trên mình tính chống oxi hóa cao, màu sắc sáng bóng, các thiết bị inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
 • Inox loại hợp kim duy nhất không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm. Nó cũng được dùng trong sản xuất nước uống từ nước biển nhờ tác dụng khử muối mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Inox có tính chất kiên trì như tính chịu nhiệt cao, rắn chắc, nhưng lại dễ dàng được uốn dẻo thế nên nó phù hợp trong chế tạo hoặc sử dụng làm dụng cụ trong sản xuất.

Phế liệu inox được thu mua với giá cao giao động từ khoảng 16.000VNĐ đến khoảng hơn 45.000VNĐ, giá thu mua phế liệu inox còn phụ thuộc nó thuộc dòng inox nào nữa.

3.      Phế liệu nhôm:

Nhôm một loại phế liệu có giá trị và được ứng dụng phục vụ trong đời sống mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, Nhôm có thể được chế tác ra rất nhiều sản phẩm. Kim loại nhôm được phân ra làm nhiều loại và mỗi loại có một mục đích sử dụng khác nhau cũng như giá trị kinh tế khác nhau. Khi nhôm đã qua sử dụng và tồn tại ở dạng sản phẩm phế liệu thì chúng được ưu tiên thu mua nhiều nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.

Đặc tính của nhôm đó là khả năng chịu nhiệt cao và chống ăn mòn vô cùng cao, tính chất rất bền dù không cứng chắc như những kim loại khác.

Nhôm không dễ bị ăn mòn trong không khí, còn đối với môi trường nước hay ẩm ướt không lo sợ bị ăn mòn. Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại kim loại khác, đây cũng chính là ưu điểm khiến nhôm được ưa chuộng trong việc thu mua. Ngoài ra kim loại nhôm còn được đánh giá cao bởi độ dẻo cao, khó bị giòn hoặc gãy dưới tác dụng của thời tiết. Hơn hết đây là nguyên liệu có khả năng tái chế rất cao, vì thế mà tất cả các cơ sở thu mua phế liệu hiện nay đều tìm kiếm mua nhôm với giá cao.

Giá thu mua phế liệu nhôm có giá khoảng 25.000VNĐ đến khoảng 65.000VNĐ phụ thuộc vào từng loại nhôm phế liệu khác nhau mà có giá thu mua khác nhau.

Trên đây là 3 loại phế liệu có giá thu mua cao nhất, ngoài ra còn rất nhiều loại phế liệu khác được thu mua với giá cao như: phế liệu sắt, phế liệu thiếc, phế liệu chì, phế liệu hợp kim, phế liệu giấy, phế liệu vải,…

Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương:

Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều nhưng không thể không nhắc đến công ty phế liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng là một trong những đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu tại khu vực Đông Nam Bộ, có trụ sở chính tọa lạc tại: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương. Ngoài khu vực Tỉnh Bình Dương thì chúng tôi còn thu mua phế liệu tận nơi trên toàn địa bàn khu vực Đông Nam Bộ với dịch vụ thu mua tốt nhất và giá thu mua cao nhất.

Các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Dĩ An, Thuận An và Bà Rịa – Tân Uyên.

Tại tỉnh Bình Dương, dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương tận nơi tại các quận huyện”

 • Thủ Dầu Một
 • Dĩ An
 • Thuận An
 • Bến Cát
 • Tân uyên
 • Huyện Bắc Tân Uyên
 • Huyện Bàu Bàng
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Phú Giáo

Tại TPHCM, dịch vụ thu mua phế liệu TPHCM tận nơi tại tất cả các quận huyện:

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Quận Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Thủ Đức
 • Quận Phú Nhuận
 • Quận Tân Bình
 • Quận Tân Phú
 • Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi…

Phế Liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng cam kết thu mua phế liệu TPHCM tận nơi trong ngày giá cao.

Tại điểm thu mua phế liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng, tất cả các mặt hàng được mua không sót loại nào, giá đồng phế liệu, nhôm phế liệu, sắt phế liệu… được vựa thu mua phế liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng cung cấp mỗi ngày trên website cũng làm an lòng khách hàng.

Khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi như thế nào?

Quý khách hàng chỉ việc tìm kiếm chúng tôi qua các từ khóa tra trên công cụ tìm kiếm google như sau:

 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Bảng giá thu mua phế liệu
 • Bảng giá phế liệu 2020
 • Thu mua phế liệu đồng / nhôm / inox / sắt/ chì/ kẽm / thiếc / niken / vải / hợp kim… 2020
 • Thu mua phế liệu
 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Thu mua phế liệu Bình Dương
 • Thu mua phế liệu công nghiệp
 • … bao gồm những phế liệu liên quan đến ngành phế liệu

Công Ty thu mua phế liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng cam kết luôn thu mua với giá cao với mức cạnh tranh nhất thị trường, bảng giá đăng trên website của phế liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng là chính xác nhất thời điểm hiện tại.

“Tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết giá thu mua luôn cao hơn 30% thị trường. Thu mua tận nơi, có đội xe bốc xếp, vận chuyển dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thanh toán một lần duy nhất. Chiết khấu cao cho người giới thiệu.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Công Ty TNHH Mua Phế Liệu Bình Trọng

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Tất Cả Khu Vực Bình Dương

Hotline, zalo: 0919 096 228

Địa chỉ Bình Dương: 30A Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ Thủ Dầu Một: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ Thuận An: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Địa chỉ Bến Cát: Lai Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Địa chỉ Dĩ An: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Địa chỉ Tân Uyên: 74 Đường 30 tháng 4, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Tân Uyên

Website: phelieubinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0933864556